Biến phòng khách thành phòng làm viêc

Biến phòng khách thành phòng làm việc?

Biến phòng khách thành phòng làm việc?

Việc thiết kế, trang trí ngôi nhà mới cũng sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian khác nhau, Có nên biến phòng khách thành phòng làm việc hay không?

Phòng khách thường là phòng rộng rãi và đầy đủ ánh sáng nhất trong nhà. Nên với những ngôi nhà diện tích vừa phải, nhiều gia đình sẽ lựa chọn kết hợp luôn không gian làm việc vào phòng khách. Vậy để biến phòng khách thành phòng làm việc, thì chúng ta cần quan tâm những điều gì?

Biến phòng khách thành phòng làm việc?

Diện tích phòng khách

Đầu tiên, chúng ta hãy xem phòng khách có đủ rộng hay khôngNếu phòng khách không đủ rộng, thì có thể phải biến đổi, thay thế một số thứ. Chẳng hạn như có thể thay thế máy tính để bàn bằng máy tính xách tay, có thể tích hợp với bàn ăn và giảm diện tích. Hoặc thay TV bằng chiếu để bạn kê giá sách theo vị trí của bức tường TV.

Biến phòng khách thành phòng làm việc?

Đặt giá sách

Đọc sách là một thói quen tốt, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến quá trình học tập và trưởng thành của trẻ. Không gian mở sẽ giúp trẻ không bị gò bó và có thể phát triển tư duy hơn. Việc đặt giá sách ở phòng khách là một cách trang trí nhà theo dạng tri thức, cũng có thể sử dụng đúng công năng của nó. Việc bạn cần là tìm hiểu đặt giá sách với độ cao phù hợp để vừa có thể sử dụng hết công năng của nó mà trông phòng khách không bị bé và tối đi
Biến phòng khách thành phòng làm việc?
Trước đây, phòng khách của 1 khách hàng của tôi được trang trí như một phòng làm việc, không có ghế sofa, tủ TV và bàn cà phê. Tường của phòng khách trở thành một giá sách lớn. Giữa phòng khách có một chiếc bàn lớn, cả nhà có thể đọc sách, uống trà, tiếp khách trên chiếc bàn lớn này! Rất thực tiễn nhưng lại vô cùng khô khan! Chúng ta nên kết hợp làm một nhưng cũng không nên bỏ hết phòng khách đi.

Ánh sáng trong phòng khách

Cần chú ý đến ánh sáng khi trang trí phòng khách làm phòng học, phòng làm việc. Nếu ánh sáng trong nhà không tốt, bạn có thể lựa chọn sử dụng các thiết bị hỗ trợ chiếu sáng tương ứng để đảm bảo đủ ánh sáng cho phòng khách để làm việc, giải trí, học tập. Khi bài trí phòng khách làm phòng học hay phòng làm việc, chúng ta cũng nên chú ý đến việc bố trí giá sách cần phù hợp với phong cách trang trí tổng thể, phối màu sao cho đảm bảo sự hài hòa, thống nhất cho không gian sinh hoạt chung của gia chủ.
Nếu bạn muốn tự tay thiết kế ánh sáng hay trang trí nội thất trong nhà, thì đầu tiên bạn nên học thiết kế nội thất cơ bản hoặc tham gia một khóa học thiết kế nội thất nếu bạn muốn hiểu sâu hơn nữa về thiết kế, trang trí nội thất.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khungtranhre.com