CÔNG VIỆC SAU TỐT NGHIỆP AWE

Công việc sau tốt nghiệp AWE mảng thiết kế nội thất là gì?

AWE hiện nay là đơn vị đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, Mỗi một khóa học sẽ đưa ra thị trường lao động nguồn nhân lực có kinh nghiệm tương đương với người đã đi làm 6 tháng – 1 năm. Nhưng 1 khóa có 10-15 học viên tốt nghiệp, một năm có đến mấy khóa như thế thì Công việc sau tốt nghiệp AWE mảng thiết kế nội thất là gì?

Có cầu mới có cung, hiện nay nhu cầu thay đổi không gian sống của các hộ gia đình tăng mạnh, các công ty không đủ nhân sự để chạy. Do đó, khả năng kiếm việc của ngành thiết kế nội thất dễ thở hơn các ngành khác trên thị trường.

Công việc sau tốt nghiệp AWE mảng thiết kế nội thất là gì?

Ta đều biết sau khi học xong khóa thiết kế nội thất tại AWE, thì công việc thường liên quan đến ngành thiết kế nội thất. Hoặc là phát triển bên mảng đồ họa (nếu như sở thích thay đổi). Rất ít có người học thiết kế nội thất xong lại đi làm công việc không liên quan.

Công việc sau tốt nghiệp AWE mảng thiết kế nội thất là gì?

  • Làm thiết kế nội thất tại AWE

AWE là một trung tâm chuyên đào tạo thiết kế nội thất, nhưng song song đó vẫn là một công ty thiết kế nội thất có kinh nghiệm 13 năm trong ngành. AWE luôn đảm bảo năng lực, kỹ năng đầu ra của học viên để học viên có năng lực tương đương người có kinh nghiệm 6 tháng đến 1 năm và cấp chứng chỉ CHÍNH QUY do Bộ LĐXH cấp.

Bên cạnh đó, sau khóa học, học viên có thể ở lại và làm việc tại AWE để lấy kinh nghiệm. Học viên được tham gia thiết kế các công trình cùng với những người có chuyên môn cao, những người đi trước trong nghề. Các dự án mà học viên thiết kế chính là sản phẩm để làm đẹp thêm CV của học viên khi đi làm tại các công ty khác

  • Làm thiết kế nội thất tại các công ty

AWE đảm bảo hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên có nhu cầu sau khi hoàn thành chương trình học tại AWE. Hiện nay, cứ mỗi tháng sẽ có 25-30 công ty liên hệ để tuyển học viên của AWE, mà số lượng học viên tốt nghiệp mỗi tháng chỉ rơi vào 10-15 học viên. Chính vì vậy mà cung không đủ cầu. Chưa kể có rất nhiều học viên đã xin được việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp hoặc trong quá trình học.

Với lượng kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với thực hành thực tế tại công trình. AWE tin chắc rằng học viên có thể tự tin làm việc tại bất cứ công ty lớn nhỏ nào trên thị trường lao động hiện nay.

Không những thế, có rất nhiều học viên có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn cao đã tự mình thành lập công ty chuyên thiết kế nội thất và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Công việc sau tốt nghiệp AWE mảng thiết kế nội thất là gì?

  • Trở thành người đào tạo thiết kế nội thất

Có rất nhiều học viên của AWE sau khi tốt nghiệp, đã quyết định học thêm một chứng chỉ sư phạm để trở thành người truyền lửa, truyền tải kiến thức cho các bạn trẻ hơn. Song song vẫn nhận các thiết kế ngoài/công ty để có thể tích lũy và mở mang độ hiểu biết, năng lực của bản thân.

Người có nền tảng về một môn học nào tốt sẽ tập trung về mảng đó. Ví dụ: học viên A có nền tảng tốt về sử dụng phần mềm thiết kế, A sẽ tập trung phát triển kiến thức về mảng phần mềm và trở thành giáo viên chuyên phụ trách dạy các phần mềm thiết kế.

Tốc độ phát triển của ngành giáo dục tuy không nhanh, nhưng lại bền và chắc. Trở thành một người giáo viên cũng là một lựa chọn không tồi.

Tổng kết – Công việc sau tốt nghiệp AWE mảng thiết kế nội thất là gì?

Công việc sau tốt nghiệp AWE mảng thiết kế nội thất là những thứ bạn sẽ theo đuổi lâu dài. Khi còn trẻ, bạn có thể thử nhiều công việc khác nhau. Nhưng công việc bạn cảm thấy phù hợp sẽ là công việc đi theo bạn lâu dài trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký ngay lớp dạy thiết kế nội thất của AWE để được đào tạo toàn diện!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khungtranhre.com