Học Thiết Kế Nội Thất Cần Những Gì?

Học Thiết Kế Nội Thất Cần Những Gì?

Với trình độ kinh tế của người dân ngày càng phát triển, lượng người mua nhà tăng cao, ngành trang trí cũng phát triển nhanh chóng, nhu cầu về nhân tài thiết kế nội thất đương nhiên là mạnh mẽ. Vậy Học thiết kế nội thất cần những gì, học không có nền tảng thì có thành công được không? Mình nói sơ qua nhé.

  1. Học thiết kế nội thất bạn cần học những gì?

Học thiết kế nội thất cần những gì?

Học thiết kế nội thất chủ yếu học ứng dụng toàn diện của 3DsMax, Vray, AutoCAD, Photoshop, Digital Fusion và các phần mềm khác để dựng hình nội thất chuyên nghiệp. Các trường hợp liên quan đến các màn trình diễn khác nhau về cải thiện nhà, không gian thương mại, cảnh ngày, cảnh đêm, v.v., từ nhận dạng bản vẽ xây dựng đến việc sử dụng AutoCAD để nhập 3DsMax để tạo mô hình và sử dụng công nghệ kết xuất Vray phổ biến của ngành để kết xuất, Chỉnh sửa và hoàn thiện hậu kỳ Photoshop, học cách thành thạo Một bộ quy trình sản xuất kết xuất chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Việc hiệu chỉnh màu sắc trong giai đoạn sau là việc tiên phong sử dụng phần mềm chỉnh sửa màu phim Digital Fusion, v.v., để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của sản xuất công nghiệp.

Những kiến thức này bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp qua các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn trên thị trường!

  1. Những cuốn sách nên đọc khi học thiết kế nội thất

a) Có bốn phần mềm thiết kế nội thất chính: 3Ds max, Auto CAD, PS, Vray

b) Nội thất thiết kế vẽ tay:

Học theo thứ tự: Phối cảnh-Tỷ lệ-Cấu trúc + Kỹ thuật Phối màu Vẽ tay là rất quan trọng, nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế có trình độ thì kỹ năng này càng quan trọng.

c) Sách lý thuyết chủ yếu học: Lịch sử thiết kế hiện đại thế giới / Lịch sử nghệ thuật thế giới / Lịch sử kiến ​​trúc thế giới / Nguyên tắc thẩm mỹ / Công thái học / Ba thành phần chính-Cấu ​​trúc phẳng. Cấu trúc màu sắc. Cấu trúc lập thể / Thiết kế nội thất / Màu sắc / Tâm lý học / Nguyên tắc thiết kế. Điều quan trọng nhất là đặt nền móng trước, học phần mềm và vẽ tay thành thạo, sau khi vào được một công ty trang trí xuất sắc, bạn sẽ tự nhiên hiểu ra nhiều điều, việc tự học trong khi làm việc là điều hoàn toàn có thể xảy ra. ban đầu chưa học thiết kế nội thất., hoặc trình độ chưa cao, tôi tin chắc chắn bạn sẽ làm được. chúc bạn thành công.

  1. Khả năng nghệ thuật

Học Thiết Kế Nội Thất Cần Những Gì?

Nói chung, những người đã làm thiết kế nội thất trong một vài năm sẽ thấy rằng thiết kế nội thất thực sự không thể làm được nếu không có kỹ năng nghệ thuật. Kỹ năng nghệ thuật thực sự đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình thiết kế nội thất. Vì vậy, nếu bạn chưa có kiến ​​thức cơ bản về thiết kế nội thất thì có thể đăng ký tham gia một số lớp đào tạo dành cho người lớn để học về kiến ​​thức hội họa.

https://awe.edu.vn/

  1. “Làm người”

Có câu: “Làm người trước rồi mới đến việc”. Trước khi học thiết kế nội thất, chúng tôi đã nói rằng nhà thiết kế nội thất trước tiên phải học những khả năng này, bởi vì nhà thiết kế nội thất không chỉ chịu trách nhiệm thiết kế, mà còn cần phát huy hết khả năng và kiến ​​thức của họ trong quá trình đàm phán.

a) Thái độ: Có câu nói rằng thái độ là tất cả, đối với nhà thiết kế cũng vậy, thái độ sống tích cực là điều cần thiết. Giữ thái độ lạc quan, tích cực khi gặp chuyện, hòa đồng với người khác một cách bình tĩnh và chân thành, khách tự nhiên sẽ tỏ ra quý mến bạn hơn một chút, đây có thể nói là một nửa của trận chiến.

b) Sự thông minh: Sự thông minh chủ yếu thể hiện ở việc xử lý một số trường hợp khẩn cấp, nếu khách hàng hỏi bạn một câu hỏi mà bạn không xử lý kịp thời sẽ khiến khách hàng nghi ngờ khả năng của bạn. Chỉ với những kiến ​​thức và lý thuyết nhất định, chúng ta mới có thể thực sự thuyết phục được khách hàng.

c) Trung thực: Trung thực là nền tảng của con người, nếu không nói năng trung thực thì khó có thể phát triển được. Điều quan trọng nhất của nhà thiết kế là làm cho khách hàng hài lòng khi chấp nhận rằng một nhà thiết kế tin tưởng mình, nhà thiết kế phải hành động để làm cho khách hàng tin tưởng. Mối quan hệ giữa hai bên không chỉ là giao dịch nhất thời. Chỉ bằng cách này, khách hàng mới có thể hài lòng khi thực hiện quảng cáo trực tiếp cho bạn và mang lại nhiều khách hàng lặp lại hơn.

Xem thêm:

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN, DẠY CHUYÊN SÂU AWE

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khungtranhre.com