3 Kênh Youtube Đáng Xem Nhất Về Thiết Kế Nội Thất

Nghề thiết kế nội thất đang trở nên rất phổ biến. Các địa điểm công cộng như trung tâm mua sắm, quán cà phê, công viên giải trí và phòng tập thể dục hiện đang đua nhau cải tạo để thu hút nhiều khách hàng. Nếu bạn đang học thiết kế nội thất, hãy tham khảo 3 Kênh Youtube Đáng Xem Nhất Về Thiết Kế Nội Thất:

3 Kênh Youtube Đáng Xem Nhất Về Thiết Kế Nội Thất

1- Thái Công Interior Design – Cổ điển – Chuyên nghiệp – Thời thượng – Phong cách sống

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UC__Mf4U3476dWy5XATva3-g

3 Kênh Youtube Đáng Xem Nhất Về Thiết Kế Nội Thất

Nhà thiết kế Thái Công là một người nổi tiếng trên YouTube trong thời gian gần đây. Vậy làm thế nào anh ấy có thể đạt được một triệu lượt xem của những người quan tâm đến Thiết kế nội thất?

Trên kênh YouTube của anh ấy, khán giả có cơ hội khám phá thế giới xa xỉ. Họ có thể tìm hiểu xem những người giàu có lựa chọn đồ nội thất như thế nào và xem những chiếc ghế, bàn và đèn có thể trị giá hàng trăm triệu đồng.

Kênh của anh ấy hiển thị chất lượng cao và hình ảnh tinh tế. Các chủ đề của anh bao gồm phân tích các thiết kế nội thất khác nhau, đánh giá những ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la, cách sử dụng cà vạt, nghi thức ăn uống, nơi tìm nhà hàng sang trọng hoặc mở hộp sản phẩm mới.

Mỗi video trên kênh của Thái Công thường nhận được tới xấp xỉ trăm nghìn lượt xem. Hai video có lượt xem cao nhất là “Bên trong căn nhà 6 triệu đô ở Vinhomes Bason – Sài Gòn | Luxury Home ”(hơn 1,1 triệu lượt xem) và“ Bên trong căn hộ áp mái trị giá 3 triệu USD ở Sài Gòn | Luxury Home ”(hơn 700k lượt xem).

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Anh gia nhập ngành thiết kế nội thất một cách tình cờ khi đang làm việc với tư cách là một nhà tạo mẫu và nhiếp ảnh gia. Ông đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất được 20 năm và đã giành được nhiều giải thưởng như Giải Vô cực của Hội đồng ICP tại New York – Hoa Kỳ, Giải Sư tử Vàng tại Cannes – Pháp và Giải Đồng của ADC tại Đức.

Bạn có thể tìm hiểu khóa học thiết kế nội thất để trở thành 1 nhà thiết kế nội thất tài giỏi như Thái Công tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

2 – Tùng & Cộng Sự – Thân thiện – Đơn giản – Tập trung kiến ​​trúc

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsgzyVxVIelSUp69LTOZ8Jg

3 Kênh Youtube Đáng Xem Nhất Về Thiết Kế Nội Thất

Được thành lập bởi kiến ​​trúc sư Trần Anh Tùng, Tùng & Cộng Sự là những chia sẻ về thiết kế nội thất chung cư của anh với các chủ đề như: Những lỗi thường gặp khi mua căn hộ, cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp, những lỗi thường gặp khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, v.v. .,

Học thêm khóa học thiết kế nội thất online tại đây: https://awe.edu.vn/nhung-khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-online-dang-de-hoc

3 – Bánh Quy – Thực tế – Cơ bản – Phù hợp với nhu cầu của học viên

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtrDBqdNgp4fvF8HDfAQdDQ/

3 Kênh Youtube Đáng Xem Nhất Về Thiết Kế Nội Thất

Kênh Youtube này được thành lập bởi Lê Đỗ Huyền Trang, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết kế nội thất. Bà là Trợ lý Giám đốc Thiết kế tại IC Việt Nam. Công ty này tham gia vào nhiều dự án cao cấp như khách sạn 4-5 sao, biệt thự, penhouse, … và hợp tác với các công ty như Vinhomes, Sheraton, Mường Thanh, EcoPark, v.v.

Nếu kênh của Thái Công là kênh phức tạp và hướng đến khách hàng thì nội dung trên kênh của Bánh Quy lại rất đơn giản. Các Youtuber luôn ngồi trước ống kính trình bày các chủ đề thể hiện sở thích cho sinh viên hoặc các nhà thiết kế nội thất mới vào nghề. Các chủ đề bao gồm cách sáng tạo, cách vẽ 3D, vẽ tay có gì thú vị, một ngày của giám đốc thiết kế hay cách thu thập thông tin và tham khảo ý kiến ​​khách hàng, v.v.
Video của Bánh Quy chia sẻ những thủ thuật hữu ích cho những người đang học hoặc mới học Thiết kế nội thất. Đây là 1 trong 3 Kênh Youtube Đáng Xem Nhất Về Thiết Kế Nội Thất tôi muốn giới thiệu.

Trong video “Du học Singapore đã thay đổi cuộc đời tôi”, Huyền Trang chia sẻ với các bạn trẻ có thể vẽ rất đẹp, nhưng thiếu kỹ năng chính của một nhà thiết kế nội thất. Nhà thiết kế nội thất thành công nên tìm hiểu về nghiên cứu, phát triển các khái niệm, đặc biệt là tầm nhìn.

Tham khảo thêm:

9 Tư Vấn Sâu Sắc Nhất Trước Khi Học Ngành Kiến Trúc Nội Thất

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khungtranhre.com