khóa học thiết kế nội thất, khóa học thiết kế kiến trúc

Trường đào tạo thiết kế kiến trúc và nội thất – AWE cung cấp các khóa học nghề CHÍNH QUY cho đối tượng từ 16 tuổi!!!

Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, năm 2013 AWE đã được thành lập với mong muốn đào tạo ra nhiều nhân tài trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc. AWE tự tin là đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc, nội ngoại thất.

Các KHÓA HỌC của trường đào tạo thiết kế nội thất AWE

 1. Đào tạo chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất
 2. Đào tạo chuyên ngành Thiết Kế Kiến Trúc
 3. Đào tạo Nghề Mộc Dân Dụng 4.0

Mỗi khóa học chỉ nhận đào tạo 15-20 học viên/tháng để có thể bao quát hết toàn bộ học viên. AWE đồng hành cùng mỗi học viên để học viên có đầy đủ kỹ năng, năng lực và tự tin làm việc trong ngành tương đương với người có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm. Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ nghề hệ CHÍNH QUY do Bộ LĐXH cấp. Đồng thời, AWE sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên nếu học viên có nhu cầu.

Mỗi tháng có đến 25-30 công ty liên hệ AWE để tuyển nhân sự mà lượng học viên tốt nghiệp chỉ rơi vào 15-20 học viên/tháng. Gần như 100% học viên tốt nghiệp từ AWE đều có việc làm ngay khi kết thúc khóa học. Trong đó, 75% học viên tự xin việc làm ngay khi tốt nghiệp. Do đó các bạn học viên không cần lo lắng đến vấn đề việc làm sau tốt nghiệp.

KHÓA HỌC

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO của AWE

AWE được sáng lập từ các Công ty Thiết Kế Nội Thất: Không Gian Sáng Tạo và Bosco Home. Cho nên, AWE có sự am hiểu sâu sắc từ lý thuyết chuyên môn, thực hành cho đến trải nghiệm thực tế tại các dự án. Chính vì thế AWE là đơn vị có đủ chất liệu cần thiết mà người học thiết kế đang tìm kiếm! Không chỉ đào tạo cho học viên thành thạo các phần mềm thiết kế mà còn giúp học viên phát triển kiến thức về thẩm mỹ, Tư duy thiết kế (design thinking) và khả năng sáng tạo (Creative) từ những kinh nghiệm của các nhà thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc.

AWE tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng Phương Pháp FTTP (From Theory To Practice – Phương Pháp Đào Tạo Toàn Diện) tạo Việt Nam. Song song với đó, học viên AWE còn có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất cực chất thông qua các dự án thực tế nằm trong chương trình giàng dạy tại AWE.

AWE hiện nay chỉ đào tạo 3 ngành nghề và toàn bộ đều là những nghề AWE am hiểu sâu sắc vì chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong những ngành nghề này. AWE đảm bảo chất lượng đầu ra và cam kết việc làm cho học viên. Không những thế, cơ sở vật chất của AWE hiện đại, tiện nghi để có thể giúp học viên luốn thoải mái, hứng khởi và sáng tạo trong việc học!

Tầm nhìn và sứ mệnh của AWE

  • Luôn tự tin khẳng định vị trí hàng đầu việt Nam về chất lượng đào tạo các ngành thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và nghề mộc dân dụng 4.0!
  • Đem đến cho những ai có đam mê cơ hội học tập và trở thành nhà thiết kế nội thất, kiến trúc trong tương lai!
  • Đem đến phương pháp dạy Thực hành chuyên sâu cùng với môi trường học tập – làm việc thực tế TỐT NHẤT!
  • Góp phần tại nên nguồn nhân lực có năng lực cho thị trường lao động!

Phương Châm Hoạt động AWE

Trường đào tạo kiến trúc và nội thất – AWE không ngừng sáng tạo và đi đầu trong việc giảng dạy, đào tạo học viên.

  • Lấy học viên làm trung tâm và tập trung vào Chất lượng Đào Tạo.
  • Tôn trọng và tạo mọi điều kiện phát tiển cho nhân tài tại AWE

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÁI TÊN AWE

Nhờ các nền tảng giá trị cốt lõi, Trường Đào Tạo và Thiết Kế Nội Thất AWE đã ngày càng phát triển chất lượng vượt trội cho từng khóa học. Nền tảng đó bao gồm:

A – ACKNOWLEDGE: Am hiểu nghề sâu sắc

Thế mạnh xây dựng nên thương hiệu và giá trị AWE chính là hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc. Do đó các giáo viên có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và am hiểu nghề sâu sắc để đóng góp, xây dựng nên nội dung khóa học chuyên sâu và thực tế nhất!

B – WE’RE ALL TOGETHER: Đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường

Chúng tôi, đơn vị đào tạo thiết kế nội thất, kiến trúc hàng đầu Việt Nam luông đồng hành với nhau vì trách nhiệm, vì sứ mệnh và vì một giá trị chung: Trao Nghề Dựng Nghiệp. AWE đồng hành cùng với học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau khi tốt nghiệp để hỗ trợ học viên học và làm nghề đúng với sứ mệnh mà chúng tôi đang theo đuổi. Không những thế, đồng hành còn có ý nghĩa là AWE luôn lắng nghe mọi nhu cầu đóng góp về học tập cũng như nguyên vọng của các học viên để cải thiện ngày càng tốt  hơn!

E – EFFECTIVE: TÍNH HIỆU QUẢ

Tính Hiệu Quả giúp AWE đứng vững đến hiện tại; mọi bộ phận trong hệ thống đề nỗ lực tạo ra hiệu quả tốt nhất trong từng khâu. Với phương châm: “Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển!” Đội ngũ giáo viên luôn nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn đế chất lượng giảng dạy. Đội ngũ Quản lý học tập luôn tìm ra các giải pháp hỗ trợ học tập hiệu quả và cải thiện môi trường học thân thiện, năng động nhưng vẫn rất chuyên nghiệp!

KHÓA HỌC

AWE xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các học viên. AWE cũng xin cảm ơn các công ty Kiến trúc Nội thất và người có chuyên môn đã lựa chọn học viên AWE sau tốt nghiệp! AWE sẽ cố gắng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai!

khungtranhre.com