Xây Nhà Tắm Đơn Giản như thế nào?

Cuộc sống hiện đại không hề dễ dàng. Phòng tắm có diện tích vài mét vuông nên có thể đáp ứng được nhu cầu tắm giặt, tắm rửa, vệ sinh… của gia đình, thậm chí còn có các chức năng như phòng chứa đồ, giặt, sấy…. Bố cục của nó là rất quan trọng nếu bạn muốn xây dựng một phòng tắm chức năng. vậy Xây Nhà Tắm Đơn Giản như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé:

Xây Nhà Tắm Đơn Giản như thế nào?

Phòng tắm tập trung

Phòng tắm tập trung như tên của nó, có nghĩa là một phòng tập hợp từ vệ sinh, bồn rửa mặt, vòi sen…. với nhau.

Ưu điểm: Tiết kiệm, bố trí hệ thống ống nước đơn giản;

Nhược điểm: Một người sử dụng cả nhà chờ, nhất là trong thời gian cao điểm;

Đây là cách Xây Nhà Tắm Đơn Giản chung cho những ngôi nhà nhỏ, thường có hai loại: hình vuông và hình chữ nhật.

Xây Nhà Tắm Đơn Giản như thế nào?

Từ cửa phòng tắm là hai khu, chúng ta gần như có thể làm được điều đó đối với những ngôi nhà có diện tích trung bình. Chậu rửa đặt bên ngoài phòng tắm. Nói chung, làm sạch ở trong khu vực này, vì việc dùng bồn rửa không tạo nhiều hơi nước nóng, vì vậy nó không có vấn đề gì ngay cả trong một không gian mở.

Tự học thiết kế 3D nội thất để có thể tự mình tạo nên những không gian tuyệt vời.

Nhà vệ sinh và vòi hoa sen được bố trí bên trong cửa nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh ở bên ngoài vòi hoa sen, gần cửa sổ. Một mặt, công năng sử dụng của nhà vệ sinh cao hơn phòng tắm nên việc bố trí thuận tiện. Mặt khác, hãy tính đến sự thông gió của bồn tắm. cửa sổ nhỏ, quạt hút mùi là thứ không thể thiếu.

Xây Nhà Tắm Đơn Giản như thế nào?

Chúng ta bắt đầu trang trí từ cửa phòng tắm: bên tay trái cửa ra vào là bồn rửa mặt, có thể đặt móc treo quần áo, v.v. Chúng ta có thể đặt khu vực vòi hoa sen trong bồn rửa mặt. Khu vực tắm nằm ở một góc, tức là nó chiếm hai bức tường. Nhà vệ sinh nằm bên phải khu vực tắm. Một nhược điểm ở đây là cửa phòng tắm đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh. Tay phải của nhà vệ sinh có thể được trang bị một máy giặt. Nếu có hệ thống sưởi, bạn có thể treo một bộ tản nhiệt sau cửa phòng tắm.

 

Xây Nhà Tắm Đơn Giản như thế nào? Hãy thử tham khảo ý tưởng bên trên nhé

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khungtranhre.com