Học thiết kế nội thất mà chưa có nền tảng thì nên bắt đầu từ đâu?

Học thiết kế nội thất mà chưa có nền tảng thì nên bắt đầu từ đâu?

Thiết kế nội thất là một ngành rất được ưa chuộng, hiện nay triển vọng phát triển của ngành này đang lên cao, thị trường có nhu cầu tuyển dụng nhân tài chuyên nghiệp rất mạnh. Bạn muốn học thiết kế nội thất mà không biết gì? Đừng lo, tôi sẽ cho bạn biết Học thiết kế nội thất mà chưa có nền tảng thì nên bắt đầu từ đâu!

Đối với những người mới muốn học từ nền tảng số 0, việc giới thiệu thiết kế nội thất có thể bắt đầu từ những điều cơ bản và đặt nền tảng vững chắc cho những kiến ​​thức lý thuyết về thiết kế nội thất. Bằng cách này, lý thuyết và thực hành có thể được kết hợp nhuần nhuyễn khi học các phần mềm thiết kế khác nhau sau này.

Học thiết kế nội thất mà chưa có nền tảng thì nên bắt đầu từ đâu?

Học thiết kế nội thất cần gì?

Để học các phần mềm thiết kế nội thất khác nhau, trước tiên chúng ta phải hiểu các phần mềm thiết kế như AUTOCAD, 3DsMax và Sketch Up. Khi bạn có kiến ​​thức về dựng hình trong đầu thì những phần mềm thiết kế này chính là cây cọ trong tay, thông qua bản vẽ thi công CAD giúp bạn thuận tiện trong việc kết nối công việc của liên kết công trình, kiểm soát chi phí vật tư, lập bảng báo giá dự án. Phần mềm Sketch Up giúp bạn phác thảo mọi thứ xuất hiện trong đầu bạn một cách nhanh gọn nhất. Phác thảo trên giấy cũng là một cách tuyệt vời để rèn luyện khả năng vẽ tay linh hoạt của bản thân, 3Ds Max để bạn có thể dựng và xuất hình 1 cách hoàn chỉnh để đưa đến khách hàng.… Thông qua các phần mềm này, việc thực hành chắc chắn là điều cần thiết, và chúng ta cần luyện tập thành thạo nó càng nhiều càng tốt, thay vì chỉ dừng lại ở mức vận hành phần mềm.

Việc học lâu dài lặp đi lặp lại sẽ dễ nhàm chán và dẫn đến nản và lười, bản thân bạn phải luôn tạo động lực cho bản thân để có thể đi tiếp trên con đường học tập. 

Tóm lại, học thiết kế nội thất là một quá trình học hỏi kiến ​​thức cộng với hoạt động thực tế, đòi hỏi sự học tập và rèn luyện có hệ thống và lâu dài.

Khóa Học thiết kế nội thất ở đâu?

Đối với những người muốn học thiết kế nội thất, việc học có hệ thống và hiệu quả cùng sự hướng dẫn của giáo viên là điều không thể thiếu.

Tôi không nói về việc học trong trường đại học, nếu bạn đỗ đại học thì điều đó là một điều tốt đáng chúc mừng. Nhưng nếu không thì bạn phải có lựa chọn khác cho bản thân.

Việc tự học thiết kế nội thất là không nên, vì nó đòi hỏi phải học có hệ thống và thực hành nhiều. Tuy nhiên, tôi không bảo tự học là không tốt. Việc tự học thiết kế nội thất sẽ lâu hơn việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Người học cũng phải có quyết tâm rất nhiều để có thể tìm tòi từng thứ một.

Vì vậy, cách trực tiếp và hiệu quả nhất là chọn các trung tâm đào tạo! Nhưng khi chọn trung tâm đào tạo, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đăng ký. Hãy cẩn thận, danh tiếng và quy mô chưa chắc đã tỷ lệ thuận với chất lượng giảng dạy. Khác với giáo dục đại học truyền thống, thiết kế nội ngoại thất không thuộc về giáo dục truyền thống, và tính kỹ thuật quyết định tính đặc thù của nó. Để đánh giá một cơ sở đào tạo xuất sắc, đối với sinh viên, đó là học các kỹ năng và có thể thực hành chúng một cách trực tiếp.

Đối với những ai đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo chất lượng cao thì trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE, CBS là những trung tâm đi đầu về đào tạo thiết kế nội ngoại thất ở Việt Nam hiện nay. Ở đây, học viên sẽ được học song song lý thuyết + thực hành và đi thực tế công trình. Trung tâm chắc chắn rằng, các học viên sẽ có đủ khả năng làm nghề ngay khi học xong. Không quan trọng Học thiết kế nội thất mà chưa có nền tảng thì nên bắt đầu từ đâu?

Tìm hiểu ngay: Khóa học thiết kế nội thất nâng cao dành cho mọi đối tượng của AWE,

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khungtranhre.com